Bắp cải trắng T.Vita VietGAP bổ (1200g)

Bắp cải trắng là loại rau có vị ngọt tự nhiên, giàu vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, với lượng vitamin C nhiều gấp 4,5 lần cà rốt và 3,6 lần khoai tây, hành tây; bắp cải giúp thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, hạ cholesterol trong máu, chống lão hóa da.

25.000₫ 27.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Bắp cải trắng là loại rau có vị ngọt tự nhiên, giàu vitamin và khoáng chất. Đặc biệt, với lượng vitamin C nhiều gấp 4,5 lần cà rốt và 3,6 lần khoai tây, hành tây; bắp cải giúp thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, hạ cholesterol trong máu, chống lão hóa da. Mặt khác, bắp cải có chứa nhóm hoạt chất indol giúp ngăn ngừa ung thư rất tốt. Nhờ vậy mà bắp cải được Tổ chức Y tế Thế giới đề cử là rau “chống ung thư” thứ ba trong số các loại rau tốt nhất, còn người Hy Lạp và La Mã thậm chí đã gọi loại rau này là “thuốc vạn năng”. Bắp cải trắng của T.Vita được trồng theo quy trình chuẩn VietGAP, nhờ đó luôn đảm bảo tính an toàn, hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất. Hãy bổ sung bắp cải trắng vào bữa ăn hàng ngày để vừa có món ăn ngon miệng đưa cơm và thơm ngon bổ dưỡng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Quấn màng co

- Hướng dẫn sử dụng: Bắp cải trắng có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu để chế biến các món ăn thơm ngon như: Bắp cải trắng cuộn thịt, canh ngao nấu bắp cải trắng chua ngọt, salad bắp cải trắng,…

- Hướng dẫn bảo quản: Bọc kín bắp cải trong túi nilon, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh, có thể để tươi ngon đến 2 tuần. Với miếng bắp cải đã cắt, bọc kín trong túi nilon để trong 1 – 2 ngày, không nên thái, cắt sẵn bắp cải khi chưa sử dụng.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)