Bí ngô Nhật T.Vita VietGAP nguyên (1000g)

Bí ngô Nhật là 1 giống của bí đỏ, là giống bí đỏ ngon nhất, bổ dưỡng nhất trong các loài bí. Bí đỏ được xem như là thần dược để chữa trị nhiều bệnh tật và bồi bổ cơ thể. Với người Việt, đây cũng là thực phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

55.000₫ 60.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Bí ngô Nhật là 1 giống của bí đỏ, là giống bí đỏ ngon nhất, bổ dưỡng nhất trong các loài bí. Bí đỏ được xem như là thần dược để chữa trị nhiều bệnh tật và bồi bổ cơ thể. Với người Việt, đây cũng là thực phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Bí có chứa tinh bột, protein, carotene, vitamin B, vitamin C, canxi, phốt pho và các dinh dưỡng khác. Bí đỏ chứa hàm lượng calo và chất béo rất thấp. Trung bình 1 kg bí đỏ thì chứa khoảng 40calo, do vậy bí đỏ là thực phẩm ưu tiên cho việc giảm béo. Loại thực phẩm này còn chứa chất xơ, xenluyo và đường tự nhiên không gây béo phì và tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, bí đỏ tốt cho tim mạch, xương, hệ hô hấp và mắt. Sử dụng bí đỏ giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngừa bệnh tiểu đường, ngăn ngừa loét dạ dày tá tràng, chống trầm cảm và phòng ngừa ung thư nhờ có chứa nhiều chất chống oxy hóa và beta- carotene. Đặc biệt, bí đỏ giúp phát triển não bộ và tốt cho sự phát triển của thai nhi, nhờ đó rất được các mẹ bầu ưa chuộng sử dụng trong thai kỳ. Bí ngô Nhật của T.Vita được trồng theo quy trình chuẩn VietGAP, nhờ đó luôn đảm bảo tính an toàn, hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên

- Quấn màng co

- Hướng dẫn sử dụng: Bí ngô Nhật có thể được dùng để nấu canh, súp, xào hay các món hầm ...

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Sau khi bổ bí còn thừa, để bảo quản được lâu, bạn hãy lấy một tờ giấy trắng úp vào chỗ dao cắt, rồi dùng tay miết cho dính chặt lại, làm như vậy có thể để được từ 3-5 ngày. Nếu muốn để lâu hơn, hãy thay mảnh giấy này bằng một mảnh nilon sạch.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)