Bí ngòi xanh T.Vita VietGAP (700g)

Bí ngòi xanh (bí ngồi xanh) là một loài thực vật thuộc họ Bầu Bí với tên Khoa học là Cucurbita pepo, có chứa nhiều vitamin và các khoáng vi lượng. Giống bí này đã được các nhà dinh dưỡng học cho vào “sách đỏ” vì có giá trị dinh dưỡng cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

25.000₫ 27.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Bí ngòi xanh (bí ngồi xanh) là một loài thực vật thuộc họ Bầu Bí với tên Khoa học là Cucurbita pepo, có chứa nhiều vitamin và các khoáng vi lượng. Giống bí này đã được các nhà dinh dưỡng học cho vào “sách đỏ” vì có giá trị dinh dưỡng cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. 95% bí ngòi xanh là nước, vì thế, mùa hè mọi người thường dùng các món ăn từ bí ngòi xanh để cung cấp nước cho cơ thể, tránh tình trạng mất nước do nắng nóng. Ngoài ra, bí ngòi xanh có hàm lượng calo đặc biệt thấp, do đó giúp giảm cân. Đặc biệt, bí ngòi xanh chứa các chất chống oxy hóa như beta carotene, lutein và xeta xanthin, giúp trì hoãn quá trình lão hóa. Bí ngòi xanh cũng giúp phục hồi chức năng niệu sinh dục ở đàn ông, tốt cho người bệnh tiểu đường và chống nhiều loại bệnh khác nhau (huyết áp, còi xương, xơ cứng động mạch, viêm xương khớp, hen suyễn ...) nhờ các thành phần vitamin C, beta carotene, magie và axit folic. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu và xác định rằng các thành phần trong quả bí ngòi xanh cũng có thể cung cấp chất bảo vệ chống lại ung thư ruột kết, ngăn chặn oxy hóa, làm giảm sự lắng đọng cholesterol trong thành động mạch, giảm các nguy cơ đau tim. Bí ngòi xanh của T.Vita được trồng theo quy trình chuẩn VietGAP, nhờ đó luôn đảm bảo tính an toàn, hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Quấn màng co

- Hướng dẫn sử dụng: Cách chế biến bí ngòi xanh tốt nhất để giữ trọn hàm lượng dinh dưỡng là dùng làm salad hoặc luộc dạng trần sôi.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)