Cà rốt T.Vita VietGAP (Túi 500g)

Cà rốt được biết đến từ lâu là loại thực phẩm rất giàu Beta-Carotene – một loại hợp chất quan trọng sẽ chuyển hóa thành vitamin A khi được hấp thụ vào cơ thể, vì vậy Cà rốt có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: cải thiện thị lực, tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da...

15.000₫ 16.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Cà rốt được biết đến từ lâu là loại thực phẩm rất giàu Beta-Carotene – một loại hợp chất quan trọng sẽ chuyển hóa thành vitamin A khi được hấp thụ vào cơ thể, vì vậy Cà rốt có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe như: cải thiện thị lực, tăng cường hệ miễn dịch, làm đẹp da... Hơn thế, vị ngọt của Cà rốt dễ thưởng thức và kết hợp cùng nhiều món ăn. Cà rốt của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP sẽ luôn là lựa chọn an toàn và lý tưởng cho mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn trực tiếp (nộm,…), làm nước ép hoặc chế biến thành các món luộc, xào, nấu canh. Khi chế biến, nên nấu ở nhiệt độ vừa đủ nhằm bảo toàn nguồn dinh dưỡng.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản bằng màng xốp hơi trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 2 tuần để đảm bảo dinh dưỡng. Lưu ý không cắt rửa trước khi chưa chế biến.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)