Cải bó xôi T.Vita VietGAP (300g)

Cải bó xôi hay còn gọi là rau chân vịt, thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, hơi giòn. Rau có chứa 35 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, được coi là phương thuốc phòng và chữa nhiều bệnh như: chống ung thư, bổ máu, tăng cường miễn dịch, tốt cho mắt và tim mạch.

9.000₫ 9.900₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Cải bó xôi hay còn gọi là rau chân vịt, thường có cuống nhỏ và lá xanh đậm, hơi giòn. Rau có chứa 35 loại vitamin và dưỡng chất thiết yếu, được coi là phương thuốc phòng và chữa nhiều bệnh như: chống ung thư, bổ máu, tăng cường miễn dịch, tốt cho mắt và tim mạch. Đặc biệt, cải bó xôi rất giàu kẽm, folate và sắt, là nguồn thực phẩm vô cùng tốt cho người mới ốm dậy, các bà mẹ mang thai. Rau cải bó xôi ăn rất mát, nó có vị hơi ngọt, phù hợp để chế biến các món: luộc, làm sinh tố, salad. Cải bó xôi của T.Vita được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn VietGAP luôn đảm bảo tính an toàn, hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được dùng để ăn trực tiếp (sinh tố, salad) hoặc chế biến các món luộc, xào, cà ri. Khi chế biến, nên nấu ở nhiệt độ vừa đủ nhằm bảo toàn nguồn dinh dưỡng.

- Hướng dẫn bảo quản: Cải bó xôi là loại rau rất dễ hỏng nếu dính nước, vì vậy không rửa rau bó xôi trước khi bảo quản. Bảo quản trong túi bọc vào ngăn mát tủ lạnh trong 5 ngày, tuy nhiên để đảm bảo độ tươi ngon thì chỉ nên sử dụng trong vòng 1 ngày.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)