Cải ngọt T.Vita VietGAP (300g)

Cải ngọt là loại rau bổ dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng cho gia đình. Đúng như tên gọi, cải có vị ngọt tự nhiên, màu xanh mướt bắt mắt và mang đến nhiều dinh dưỡng thiết yếu như protein, vitamin B, sắt.

9.000₫ 9.900₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Cải ngọt là loại rau bổ dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng cho gia đình. Đúng như tên gọi, cải có vị ngọt tự nhiên, màu xanh mướt bắt mắt và mang đến nhiều dinh dưỡng thiết yếu như protein, vitamin B, sắt. Cải ngọt có tính ôn hòa giúp chữa các chứng tức ngực, ho, khó tiêu, thanh nhiệt rất hiệu quả. Ngoài ra, cải ngọt có chất xơ dồi dào giúp hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa bệnh trĩ. Ăn nhiều cải ngọt sẽ hạn chế hình thành mỡ trong gan, kiềm chế cholesterol tốt cho hệ thống tim mạch, đồng thời kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan. Cải ngọt của T.Vita được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP, với mô hình khép kín từ “ trang trại đến bàn ăn”, luôn đảm bảo sự tươi ngon và an toàn tới tận tay người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Bình Dương, HCM

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món xào như xào thịt heo, chân gà, thịt bò hoặc xào mì hải sản; luộc chấm xì dầu hay nấu canh cùng tôm/ ngao. Khi chế biến lưu ý không nên để rau cải quá chín thì sẽ bảo đảm giữ nguyên được hàm lượng vitamin C trong rau.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ nhất định từ 1 - 4 độ C, cách xa các thực phẩm phát ra mùi hoặc có hóa chất ethylene dễ làm rau hư hỏng.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)