Cải xoăn Nhật T.Vita VietGAP (300g)

Cải xoăn Nhật (hay còn gọi là cải Kale) là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và lành mạnh nhất, rất được ưa chuộng tại Mỹ và Nhật. Đây được coi là "siêu thực phẩm" cho sức khỏe người tiêu dùng.

19.000₫ 20.900₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Cải xoăn Nhật (hay còn gọi là cải Kale) là một trong những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và lành mạnh nhất, rất được ưa chuộng tại Mỹ và Nhật. Đây được coi là "siêu thực phẩm" cho sức khỏe người tiêu dùng. Cải xoăn Nhật chứa nhiều vitamin C hơn trong cam, nhiều sắt hơn trong thịt bò và nhiều canxi hơn trong sữa. Hơn nữa trong cải xoăn Nhật còn chứa rất nhiều beta-carotene, khoáng chất, các chất chống oxi hoá giúp bảo vệ tim mạch, chống viêm nhiễm, và ngăn ngừa ung thư. Ngoài ra cải xoăn chứa rất ít calorie, nhiều nước, hàm lượng năng lượng thấp giúp kiểm soát cân nặng, rất thích hợp trong quá trình giảm cân. Cải xoăn Nhật của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP, với mô hình khép kín từ “ trang trại đến bàn ăn”, luôn đảm bảo sự tươi ngon và an toàn tới tận tay người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Cải kale có thể dùng làm nước ép detox, hoặc các món xào, luộc, nấu canh.

- Hướng dẫn bảo quản: Như các loại rau khác, chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh là có thề giữ cải xoăn tươi từ 4 đến 5 ngày rồi. Để giữ được cải xoăn tươi nhất, nên gói cải xoăn trong giấy báo hoặc 1 chiếc khăn ẩm trước khi cho vào tủ lạnh.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)