Chanh không hạt T.Vita VietGAP (350g)

Chanh không hạt hay chanh tứ quý là cây ăn quả thuộc chi Cam chanh. Giống chanh không hạt được lai tạo tại California, Mỹ vào năm 1895. Quả chanh không hạt có đường kính khoảng 6 cm, so với chanh ta thì có kích thước lớn hơn, không hạt, cứng hơn. Vỏ chanh mỏng, nước quả ít chua hơn và không có vị đắng như chanh ta. 

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Chanh không hạt hay chanh tứ quý là cây ăn quả thuộc chi Cam chanh. Giống chanh không hạt được lai tạo tại California, Mỹ vào năm 1895. Quả chanh không hạt có đường kính khoảng 6 cm, so với chanh ta thì có kích thước lớn hơn, không hạt, cứng hơn. Vỏ chanh mỏng, nước quả ít chua hơn và không có vị đắng như chanh ta. Hiện nay, chanh không hạt là loại gia vị yêu thích của nhiều gia đình. Chanh không hạt là nguồn cung cấp dồi dào vitamin C, B6 có tác dụng chống oxy hoá, tăng cường chức năng miễn dịch và sức khoẻ cho làn da, hỗ trợ chuyển đổi thức ăn thành năng lượng. Ngoài ra kali trong chanh cũng giúp làm giảm huyết áp và có tác động tích cực đối với sức khoẻ tim mạch.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Miền Nam, Miền Tây

- Khay kraft bọc màng co toàn khay

- Hướng dẫn sử dụng: Chanh rửa sạch, bổ đôi theo chiều ngang, dùng để vắt lấy nước làm các món giải khát hoặc gia vị cho món ăn.

- Hướng dẫn bảo quản: Rửa sạch, bọc từng quả chanh vào giấy báo và cho vào túi kín, để ngăn mát tủ lạnh giúp chanh tươi đến 1 tuần.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)