Đậu cove T.Vita VietGAP (Túi 400g)

Đậu cô ve (còn gọi là đậu tây), tên khoa học là Phaseolus vulgaris. Sử dụng đậu cove sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường hệ tiêu hóa, bảo vệ tim mạch, tăng cường miễn dịch và trao đổi chất, giảm stress ...

15.000₫ 16.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Đậu cô ve (còn gọi là đậu tây), tên khoa học là Phaseolus vulgaris. Theo ước tính, trong 150 g đậu cô ve tươi có chứa: 28 calo; 0,55 g chất béo; 5,66 g carbohydrate; 2,6 g chất xơ; 1,94 g đường; 1,42 g protein; 17 mg canxi; 1,2 mg sắt; 18mg magie; 30mg phốt pho; 130 mg kali. Ngoài ra còn chứa không ít các vitamin tốt cho sức khỏe như vitamin A, vitamin K và vitamin B9. Sử dụng đậu cove sẽ giúp kiểm soát lượng đường trong máu, tăng cường hệ tiêu hóa, bảo vệ tim mạch, tăng cường miễn dịch và trao đổi chất, giảm stress ... Ngoài ra, đậu cô ve có chứa một lượng diệp lục cao giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Đặc biệt, Theo Đại học Y Harvard, phụ nữ ở tuổi sinh đẻ mà tiêu thụ nhiều sắt từ các nguồn thực vật như rau chân vịt, bí đỏ và đặc biệt là đậu cô ve thì khả năng sinh sản sẽ tăng cao hơn. Đậu cove của T.Vita được trồng theo quy trình chuẩn VietGAP, nhờ đó luôn đảm bảo tính an toàn, hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi lưới

- Hướng dẫn sử dụng: Đậu cove có thể được dùng để làm nguyên liệu chế biến các món xào thịt, tôm, món súp …

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong túi khô ráo, để trong ngăn mát tủ lạnh.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)