Dưa chuột (dưa leo) baby T.Vita VietGAP (Khay 500g)

Dưa chuột baby T.Vita là giống dưa chuột xuất xứ từ Hà Lan, ít ruột nên rất giòn, vị ngọt mát. Dưa chuột baby có chứa hàm lượng nước cao và rất nhiều các loại vitamin như: C, B1, B6, kali. Ăn dưa chuột baby hàng ngày có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên dành cho chị em phụ nữ để ngăn chặn các nếp nhăn, dưỡng ẩm và chống nắng.

25.000₫ 27.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Dưa chuột baby T.Vita là giống dưa chuột xuất xứ từ Hà Lan, ít ruột nên rất giòn, vị ngọt mát. Dưa chuột baby có chứa hàm lượng nước cao và rất nhiều các loại vitamin như: C, B1, B6, kali. Ăn dưa chuột baby hàng ngày có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, đây cũng là nguyên liệu làm đẹp tự nhiên dành cho chị em phụ nữ để ngăn chặn các nếp nhăn, dưỡng ẩm và chống nắng. Với kích thước quả nhỏ xinh, dưa chuột baby có thể ăn sống, trộn salad, làm nộm, muối chua, hoặc ăn kèm với những món chiên rán để thêm vị tươi ngon. Dưa chuột baby T.Vita được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn VietGAP, đảm bảo độ an toàn và mang đến hương vị tuyệt hảo nhất tới tay người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng khay

- Hướng dẫn sử dụng: Dưa chuột baby có thể ăn sống, trộn salad, làm nộm, muối chua, hoặc ăn kèm với các món khác. Trước khi chế biến, nên rửa sạch dưa, ngâm nước muối pha loãng khoảng 30 phút.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh, không nên xếp nhiều lớp cà chua để tránh bị dập. Sử dụng tốt nhất trong 1 tuần đảm bảo độ tươi ngon của cà chua

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)