Khoai tây vàng T.Vita VietGAP (Túi 500g)

Khoai tây ruột vàng thuộc họ Cà, nó bắt nguồn từ Nam Mỹ, và xuất hiện ở châu Âu vào thế kỷ 16; cho đến nay nó đã được trồng rộng rãi trên toàn thế giới. Khoai tây ruột vàng rất giàu tinh bột và ít béo, là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người.

15.000₫ 16.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Khoai tây ruột vàng thuộc họ Cà, nó bắt nguồn từ Nam Mỹ, và xuất hiện ở châu Âu vào thế kỷ 16; cho đến nay nó đã được trồng rộng rãi trên toàn thế giới. Khoai tây ruột vàng rất giàu tinh bột và ít béo, là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người. Trong khoai tây vàng chứa các khoáng chất như kali, canxi, sắt, có tác dụng lợi tiểu và chống co thắt. Hàm lượng cao protein trong khoai tây giúp cải thiện trí nhớ. Ngoài ra, khoai tây ruột vàng còn được xem là một loại “mỹ phẩm” thiên nhiên cực lợi hại bởi các lợi ích tuyệt vời của nó. Các loại vitamin nhóm B như vitamin B1, B2, B6, axit pantothenic, chất xơ, và axit amin có tác dụng làm chậm lại quá trình lão hóa, giảm stress, nếp nhăn và mụn. Khoai tây ruột vàng của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP sẽ là lựa chọn an toàn cho mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến thành rất nhiều món ngon như luộc, nấu canh, rán, salad khoai tây vàng, khoai tây nghiền,…

- Hướng dẫn bảo quản: Để khoai tây vàng nơi thoáng mát, nhiệt độ tốt nhất khoảng 10 độ C sẽ bảo quản được rất lâu, có thể để được 2 tháng. Không để khoai tây vàng trong bao tải hay hộp kín hoặc trong túi nilon. Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp khiến khoai tây sẽ dễ mọc mầm. Ở nhiệt độ thường không nên để khoai tây vàng quá 2 tuần.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)