Măng tây T.Vita VietGAP (300g)

Măng tây có nguồn gốc từ Châu Âu, là loại thực phẩm được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với hàm lượng dinh dưỡng cao các chất xơ, đạm, sắt, kẽm, nhiều dược tính quý giá với sức khỏe con người, măng tây được tôn vinh là hoàng đế của các loại rau.

45.000₫ 49.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Măng tây có nguồn gốc từ Châu Âu, là loại thực phẩm được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với hàm lượng dinh dưỡng cao các chất xơ, đạm, sắt, kẽm, nhiều dược tính quý giá với sức khỏe con người, măng tây được tôn vinh là hoàng đế của các loại rau. Măng tây rất tốt cho tim mạch, hệ hô hấp, chống viêm, và tăng cường hệ miễn dịch, là thực phẩm rất tốt cho mẹ bầu và thai nhi. Măng tây có vị ngọt, ngon, khi được chế biến có mùi thơm. Tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người, có thể chế biến theo nhiều cách khác nhau: xào, trộn salad, thịt nguội cuộn măng tây, nấu súp. Khi chế biến cần rửa sạch cây măng, có thể tước hết lớp vỏ bên ngoài của thân măng nếu chúng quá cứng. Măng tây của T.Vita sản xuất theo quy trình đạt chuẩn VietGAP luôn mang lại sự tươi ngon và đảm bảo an toàn tới tận tay người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Hướng dẫn sử dụng: Măng tây có thể được chế biến theo nhiều cách khác nhau: xào thịt bò, xào nấm, nấu súp, salad măng tây … Lưu ý khi chế biến cần rửa sạch các lông tơ trong các nhánh lá non của cây măng, có thể tước hết lớp vỏ bên ngoài của thân măng nếu chúng quá cứng và già.

- Hướng dẫn bảo quản: Giữ măng tây trong một chiếc khăn ẩm hoặc bọc kín bằng nylon thực phẩm rồi bỏ phần gốc măng tây vào chậu nước để bảo quản măng tây tươi lâu.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)