Mồng tơi T.Vita VietGAP (400g)

Mồng tơi là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, tuy nhiên ít ai biết rằng đây là loài rau khá dồi dào vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng cũng như có giá trị trong một số vấn đề về sức khỏe.

15.000₫ 16.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Mồng tơi là loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình, tuy nhiên ít ai biết rằng đây là loài rau khá dồi dào vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng cũng như có giá trị trong một số vấn đề về sức khỏe. Trong mồng tơi có chứa một lượng lớn các vitamin A, B, C, polysaccharide phi tinh bột, chất xơ, sắt, kali, mangan, canxi, magiê, và đồng và chất chống oxy hóa (beta-carotene, lutein, zea-xanthin). Đặc biệt trong mồng tơi chứa chất nhầy pectin rất quý để phòng chữa nhiều bệnh như bệnh trĩ, tahnh nhiệt giải độc, tiêu viêm, bỏng …. Ăn mồng tơi thường xuyên sẽ tốt cho xương khớp, giảm cholesterol, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm cân, tốt cho xương và răng, làm sáng mắt, làm đẹp da, ngừa ung thư. Đây được coi là thực phẩm có lợi cho người cao tuổi, suy nhược, phụ nữ mang thai. Rau mồng tơi của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP sẽ luôn là lựa chọn an toàn và lý tưởng cho mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Bình Dương, HCM

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Mồng tơi được chế biến thành các món xào, canh, cháo …

- Hướng dẫn bảo quản: Mồng tơi có tuổi thọ bảo quản tương đối tốt đến 4 ngày. Khi bảo quản chỉ cần quấn lá trong một miếng vải ẩm bỏ vào túi kín, để trong ngăn ẩm của tủ lạnh.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)