Nấm bào ngư T.Vita (Hộp 200g)

Nấm bào ngư hay còn gọi với tên là nấm sò, nấm dai, là loại nấm có màu sắc trắng ngà, mũ nấm dày, đường kính 2 - 5 cm, cuống trắng, dài 2 - 6 cm. Thịt nấm chắc và giòn, vị ngọt, hơi dai, có mùi thơm đặc trưng. Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp một lượng lớn chất đạm, đường, bột,các vitamin cùng các khoáng chất nguồn gốc từ thực vật.

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Nấm bào ngư hay còn gọi với tên là nấm sò, nấm dai, là loại nấm có màu sắc trắng ngà, mũ nấm dày, đường kính 2 - 5 cm, cuống trắng, dài 2 - 6 cm. Thịt nấm chắc và giòn, vị ngọt, hơi dai, có mùi thơm đặc trưng. Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp một lượng lớn chất đạm, đường, bột,các vitamin cùng các khoáng chất nguồn gốc từ thực vật. Trong nấm có chứa các statin (một loại dược phẩm ức chế men khử HMG-CoA) như lovastatin có tác dụng giảm cholesterol, điều tiết lượng máu trong cơ thể, giúp hạn chế tình trạng thiếu máu cơ tim và giảm nguy cơ mắc bệnh đái đường hiệu quả. Ngoài ra, theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Israel, nấm bào ngư chứa chất alpha-glucan, có thể tiêu diệt tế bào ung thư. Sự có mặt của lovastatin trong tai nấm, phiến nấm và nhiều nhất ở bào tử nấm giúp phòng tránh ung thư hiệu quả.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Đồng bằng Sông Hồng, Lâm Đồng

- Khay kraft có nắp hoặc bọc màng co toàn khay

- Hướng dẫn sử dụng: Sơ chế nấm bào ngư bằng cách cắt bỏ phần gốc, ngâm nước muối rửa sạch, để ráo, dùng để chế biến các món canh, xào, lẩu...

- Hướng dẫn bảo quản: Nên bảo quản nấm bào ngư trong hộp hoặc túi kín, đặt vào ngăn mát tủ lạnh, giữ được 3 - 4 ngày. Trong trường hợp muốn sử dụng lâu hơn, bạn có thể cắt bỏ chân nấm, tách rời từng cây rồi trụng nước sôi 15 giây trước khi vớt ra để ráo, sau đó cho nấm vào hộp sạch, cất vào tủ đông có thể để đến 30 ngày.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)