Nấm đùi gà T.Vita (Hộp 250g)

Nấm đùi gà là loài nấm thuộc họ Bào ngư lớn nhất với phần thân trơn bóng, đường kính trung bình từ 2 – 4 cm, màu trắng ngà. Phần mũ hình cầu có đường kính 3 – 6 cm. Thịt nấm có vị rất giòn, ngọt và rất giàu dinh dưỡng. Hàm lượng protein trong nấm đùi gà cao gấp 4 - 6 lần so với các loại rau tươi thông thường khác.

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Nấm đùi gà hay còn gọi là nấm bào ngư Nhật hay nấm bào ngư chân dày, là một loài nấm ăn được, có mùi thơm, vị ngọt và giòn. Loài nấm này có nguồn gốc từ khu vực Địa Trung Hải của châu Âu, Trung Đông, Bắc Phi nhưng hiện đang được trồng khắp châu Á. Nấm đùi gà là loài nấm thuộc họ Bào ngư lớn nhất với phần thân trơn bóng, đường kính trung bình từ 2 – 4 cm, màu trắng ngà. Phần mũ hình cầu có đường kính 3 – 6 cm. Thịt nấm có vị rất giòn, ngọt và rất giàu dinh dưỡng. Hàm lượng protein trong nấm đùi gà cao gấp 4 - 6 lần so với các loại rau tươi thông thường khác. Ngoài ra, nấm đùi gà còn cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, magie, photpho, natri, kẽm và kali, và các loại vitamin như B1, B6, B12, C, D... Trong y học, Nấm đùi gà giúp tăng cường chứ năng đường ruột, dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng. Đồng thời nó còn giúp cải thiện chức năng tuần hoàn, giảm mỡ máu, ổn định huyết áp do hàm lượng protein cao nhưng lại không chứa cholesterol.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Đồng bằng Sông Hồng, Lâm Đồng

- Khay kraft có nắp hoặc bọc màng co toàn khay

- Hướng dẫn sử dụng: Nấm đùi gà ngâm nước muối, rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, dùng để chế biến các món canh, xào, lẩu...

- Hướng dẫn bảo quản: Nên bảo quản nấm đùi gà bằng hộp hoặc túi kín, để trong ngăn mát được 3 - 4 ngày.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)