Nấm hương tươi T.Vita (Hộp 200g)

Nấm hương hay còn gọi là nấm đông cô, là một trong những loại nấm phổ biến nhất tại Việt Nam. Nấm có hình dạng như chiếc ô, mũ màu nâu sậm, đường kính 3 - 6 cm, thân nấm dài 1 - 5 cm, có thể dùng dưới dạng tươi hoặc dạng khô. Trong nấm có một số alcool hữu cơ, bị biến đổi sau khi nấu chín, tạo thành mùi thơm đặc trưng và hấp dẫn.

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Nấm hương hay còn gọi là nấm đông cô, là một trong những loại nấm phổ biến nhất tại Việt Nam. Nấm có hình dạng như chiếc ô, mũ màu nâu sậm, đường kính 3 - 6 cm, thân nấm dài 1 - 5 cm, có thể dùng dưới dạng tươi hoặc dạng khô. Trong nấm có một số alcool hữu cơ, bị biến đổi sau khi nấu chín, tạo thành mùi thơm đặc trưng và hấp dẫn. Theo Đông y, nấm hương vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, tiêu đờm. Đây là loại thuốc bổ có vị thơm ngon được tôn là “dược liệu” có thể tăng cường sức khỏe và tuổi thọ. Theo Tây y, nấm hương có chứa hàm lượng chất khoáng rất phong phú như kali (65%), canxi, nhôm, sắt, magie… Các loại vitamin B2, D, C, PP, protein, chất xơ, lipid, polysaccharide có tác dụng tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cholesterol, hạ huyết áp, bảo vệ đường ruột. Nó cũng là thực phẩm thích hợp bổ sung vào thực đơn cho những người ăn chay và đang giảm cân.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Đồng bằng Sông Hồng, Lâm Đồng

- Khay kraft có nắp hoặc bọc màng co toàn khay

- Hướng dẫn sử dụng: Sơ chế nấm hương tươi bằng cách cắt bỏ phần rễ và rửa sạch, đặc biệt là mũ nấm. Có thể kết hợp nấm với các nguyên liệu khác để chiến biến thành những món ăn như nấm xào, nấm hấp, nấu canh nấm...

- Hướng dẫn bảo quản: Sau khi rửa sạch nấm, có thể bỏ vào hộp hoặc túi kín để trong ngăn mát tủ lạnh từ 3 - 4

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)