Nấm mỡ T.Vita (Hộp 200g)

Nấm mỡ bắt nguồn từ vùng đồng cỏ ở châu Âu và Bắc Mỹ, hiện được trồng ở hơn bảy mươi quốc gia và là một trong những loại nấm phổ biến nhất trên thế giới. Nấm có mình dày, thịt rắn chắc, phù hợp để làm các món xào, chiên, nướng, hấp...

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Nấm mỡ bắt nguồn từ vùng đồng cỏ ở châu Âu và Bắc Mỹ, hiện được trồng ở hơn bảy mươi quốc gia và là một trong những loại nấm phổ biến nhất trên thế giới. Mũ nấm vun tròn hình bán cầu, có đường kính khoảng 3 - 6 cm, thịt dày, màu trắng sáng. Thân nấm rắn chắc, ngắn, thường chỉ cao 3 - 6 cm. Trong 100g nấm mỡ tươi có khoảng 22 kcal, 3.1 g protein, 0.3 g chất béo, 3.2 g carbohydrate và không chứa cholesterol. Nấm mỡ là nguồn cung cấp vitamin dồi dào cho cơ thể, bao gồm vitamin B1, B2, B6, C, D... cùng nhiều khoáng chất như kali, natri, mangan, kẽm... Ngoài ra, nấm còn chứa nhiều loại acid amine quý như threonine, alanine, aspartic acid, leucine,… Nhiều nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng cho thấy việc dùng nấm mỡ làm thức ăn hàng ngày có thể trị liệu viêm gan mạn tính và chứng giảm thiểu bạch cầu. Ngoài ra, nấm mỡ còn có tác dụng làm giảm đường huyết, giảm cholesterol và cải thiện chức năng tuyến tụy. Chính vì thế mà loại nấm này là một trong những thực phẩm lý tưởng dành cho những người bị bệnh tim mạch, đái đường, ung thư và bệnh lý tuyến tụy.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Đồng bằng Sông Hồng, Lâm Đồng

- Khay kraft có nắp hoặc bọc màng co toàn khay

- Hướng dẫn sử dụng: Sơ chế nấm mỡ bằng cách loại bỏ những vết bẩn ở chân nấm và rửa qua dưới vòi nước. Tránh ngâm nấm trong nước lâu khiến nấm nhạt và mất chất dinh dưỡng. Có thể chế biến nấm bằng các phương pháp như xào, chiên, nướng, hấp...

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nấm trong hộp hoặc túi kín, để ngăn mát tủ lạnh trong 1 - 2 ngày

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)