Nấm ngọc châm nâu T.Vita (Hộp 150g)

Nấm ngọc châm nâu cũng có những đặc tính tương tự như Nấm ngọc châm trắng, với phần cuống màu trắng hoặc nâu, cao từ 4-8 cm, mũ nấm nhỏ, bề mặt mũ có vân đá. Với hương vị ngọt, giòn thơm đặc trưng nấm ngọc châm có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: lẩu, nấu canh, xào, nấu súp…

Nắm ngọc châm T.Vita được trồng và thu hoạch theo quy trình hiện đại khép kín, đạt chuẩn VietGAP, mang lại những sản phẩm chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Nấm ngọc châm nâu cũng có những đặc tính tương tự như Nấm ngọc châm trắng, và thường sinh trưởng trên các cây họ lá rộng trong giới tự nhiên. Cuống màu trắng hoặc nâu, cao từ 4-8 cm, mũ nấm nhỏ, bề mặt mũ có vân đá.

Hai loại nấm ngọc châm phổ biến nhất hiện nay là nấm ngọc châm trắng và nấm ngọc châm nâu, phân biệt nhờ màu sắc trên mũ nấm. Nấm ngọc châm chứa nhiều khoáng chất và acid amin, có tác dụng tăng cường trí lực, chống lão hóa, bổ trợ gan, sáng mắt, tốt cho dạ dày. Tác dụng đặc biệt của chúng là khả năng hoạt hóa làm tăng sản xuất interneukin – đại thực bào, ngăn chặn sự hình thành và tiêu diệt các khối u trong cơ thể, giúp phòng ngừa ung thư hiệu quả. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Với hương vị ngọt, giòn thơm đặc trưng nấm ngọc châm có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: lẩu, nấu canh, xào, nấu súp… Nắm ngọc châm T.Vita được trồng và thu hoạch theo quy trình hiện đại khép kín, đạt chuẩn VietGAP, mang lại những sản phẩm chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Đồng bằng Sông Hồng, Lâm Đồng

- Khay kraft có nắp hoặc bọc màng co toàn khay

- Hướng dẫn sử dụng : Cắt bỏ gốc. Trụng sơ nước sôi với chút muối. Dùng cho các món xào, canh, lẩu, nướng...

- Hướng dẫn bảo quản: Nên bảo quản nấm ngọc châm bằng túi hút chân không và đặt vào ngăn mát tủ lạnh, giữ được 3 - 4 ngày.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)