Rau muống T.Vita VietGAP (400g)

Rau muống là loài rau phổ biến đối với các bà nội trợ, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến lợi ích tuyệt vời mà rau muống mang lại cho sức khỏe con người. Trong rau muống có chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng như chất sắt, chất xơ, vitamin A giúp nhuận tràng và tăng cường hệ miễn dịch.

15.000₫ 16.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Rau muống là loài rau phổ biến đối với các bà nội trợ, tuy nhiên không phải ai cũng biết đến lợi ích tuyệt vời mà rau muống mang lại cho sức khỏe con người. Trong rau muống có chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng như chất sắt, chất xơ, vitamin A giúp nhuận tràng và tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, trong rau muống bao gồm 13 hợp chất chống oxy hóa khác nhau giúp ngăn ngừa ung thư (trực tràng, dạ dày, vú, da). Ngoài những lợi ích trên, rau muống còn có hiệu quả trong điều trị đau bụng kinh, đau răng, chảy máu mũi… Nó cũng là loại thuốc an thần cho những người bị mất ngủ hoặc khó ngủ. Rau muống của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP sẽ luôn là lựa chọn an toàn và lý tưởng cho mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Bình Dương, HCM

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Rau muống thường được chế biến thành các món luộc, xào, canh hay nộm.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ nhất định từ 1 - 4 độ C, cách xa các thực phẩm phát ra mùi hoặc có hóa chất ethylene dễ làm rau hư hỏng.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)