Su hào T.Vita VietGAP (300-400g)

Su hào là một giống cây thân thảo thuộc họ Cải (Brassica), cao 30 - 50 cm. Phần gốc thân phình to được gọi là củ, có dạng hình cầu hơi dẹt, vỏ màu xanh lục nhạt, thịt trắng giòn, nhiều nước. Lá và cuống lá mọc trên thân củ, kích cỡ khác nhau tuỳ theo giống. Su hào là loại rau rất được ưa chuộng nhờ vào hương vị giòn ngọt, thanh mát, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. 

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Su hào là một giống cây thân thảo thuộc họ Cải (Brassica), cao 30 - 50 cm. Phần gốc thân phình to được gọi là củ, có dạng hình cầu hơi dẹt, vỏ màu xanh lục nhạt, thịt trắng giòn, nhiều nước. Lá và cuống lá mọc trên thân củ, kích cỡ khác nhau tuỳ theo giống. Su hào là loại rau rất được ưa chuộng nhờ vào hương vị giòn ngọt, thanh mát, cũng như mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Là một trong những loại rau củ có chứa hàm lượng vitamin C cao hàng đầu (với 135g cung cấp đến 83,7 mg vitamin C - chiếm 140% lượng vitamin C mà cơ thể cần), su hào giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Bên cạnh đó, su hào còn chứa hàm lượng lớn các chất phytochemical, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh ung thư, tiểu đường, cholesterol cao, đồng thời cải thiện chức năng gan và thận. Ngoài ra, su hào cũng là thực phẩm lý tưởng của những người bị béo phì hoặc đang có nhu cầu giảm cân nhờ vào lượng kcal thấp (27 kcal/ 100 g), giàu chất xơ và hoàn toàn không có chất béo.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Lâm Đồng, đồng bằng Sông Hồng, Tây Bắc

- Quấn màng co

- Hướng dẫn sử dụng: Su hào rửa sạch, cắt bỏ phần lá, gọt vỏ, cắt thành các miếng nhỏ, có thể sử dụng làm các món nộm, xào, nấu canh...

- Hướng dẫn bảo quản: Cắt bỏ lá và bọc su hào trong túi kín. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể để được trong vòng một tuần.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)