Thanh long đỏ T.vita

Thanh long đỏ là loại quả có hàm lượng đường cao nên có hương vị ngọt đậm đà dầy hấp dẫn. So với thanh long trắng, thanh long đỏ có chứa nhiều carotene và anthocyanin hơn, giúp chống lại các gốc tự do, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa đột quỵ, và chống lại lão hóa. 

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Thanh long đỏ có hàm lượng đường cao hơn thanh long trắng, nên vì vậy hương vị cũng ngọt đậm đà hơn. Trong thực tế, giá trị dinh dưỡng của thanh long đỏ cũng được đánh giá cao hơn. So với thanh long trắng, thanh long đỏ có chứa nhiều carotene và anthocyanin hơn, đây đều là chất chống oxy hóa hiệu quả nhất giúp chống lại các gốc tự do, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa đột quỵ, và chống lại lão hóa. 
Bên cạnh đó, thanh long đỏ còn chứa nhiều vitamin C, có tác dụng làm đẹp thông qua việc tăng cường sản xuất collagen trong cơ thể.
Để phân biệt thanh long đỏ và thanh long trắng, có thể quan sát hình dạng của quả. Thông thường, thanh long đỏ có hình tròn còn thanh long trắng sẽ có hình bầu dục thuôn dài hơn.

Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ

- Hướng dẫn sử dụng: Thanh long được dùng để ăn liền hoặc chế biến món ăn như làm sinh tố, làm bánh...
- Hướng dẫn bảo quản: Nên bảo quản thanh long trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong vòng 2 - 3 ngày.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)