Xà lách Lolo tím T.Vita VietGAP

Xà lách lô lô tím hay còn gọi là xà lách Lola Rossa, có hình dáng giống xà lách lô lô xanh với thân mềm, lá xoăn tròn, viền của lá có màu đỏ tía nổi bật. Nhờ hương vị đậm đà cùng màu sắc bắt mắt, xà lách lô lô tím là loại rau rất được ưa chuộng trong các món salad.

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Xà lách lô lô tím hay còn gọi là xà lách Lola Rossa, có hình dáng giống xà lách lô lô xanh với thân mềm, lá xoăn tròn, viền của lá có màu đỏ tía nổi bật. Nhờ hương vị đậm đà cùng màu sắc bắt mắt, xà lách lô lô tím là loại rau rất được ưa chuộng trong các món salad.

Năm 1999, các nhà khoa học tại Đại học Glasgow phát hiện rằng xà lách lô lô tím có chất chống oxy hóa gấp 100 lần so với rau diếp thông thường. Các giống lá đỏ tía cũng có tổng hàm lượng phenolic cao nhất, điều này có thể giải thích được tính chất chống oxy hóa phi thường của những giống này. 

Các nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng sắc tố tím đặc biệt được tạo ra từ một chất chống oxy hoá mạnh mẽ, giúp ngăn ngừa tắc nghẽn động mạch, nâng cao sức đề kháng, chống viêm, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính. Bên cạnh đó, xà lách lô lô tím cũng rất giàu caroten, được cơ thể chuyển đổi thành vitamin A, giúp làm sáng mắt, giảm nguy cơ thoái hoá điểm vàng. 

Ngoài ra đây cũng là loại rau có tác dụng làm giảm cholesterol hiệu quả, đặc biệt đối với những người đang bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ.

Thông tin sản phẩm: 

- Xuất xứ: Lâm Đồng, đồng bằng Sông Hồng, Tây Bắc

- Đóng túi 

- Hướng dẫn sử dụng: Xà lách rửa sạch, cắt bỏ gốc, sử dụng trong các món salad, bánh sandwich,... 

- Hướng dẫn bảo quản: Xà lách rửa sạch, để ráo, quấn rau bằng một lớp khăn giấy mỏng rồi cho vào túi đựng thực phẩm kín, để ngăn mát tủ lạnh từ 3 - 5 ngày.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)