Xà lách Lolo xanh T.Vita VietGAP (300g)

Xà lách Lolo (xoăn xanh) là loại xà lách có lá xoăn tròn, màu xanh tươi rất đẹp mắt, vị ngọt mát. Xà lách lolo rất giàu chất xơ, vitamin A, C, canxi, beta-carotene, muối khoáng với những nguyên tố kiềm, chất sắt và hàm lượng cao chất chống oxy hóa, đặc biệt giàu vitamin B9, là chất rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ em.

15.000₫ 16.500₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Xà lách Lolo (xoăn xanh) là loại xà lách có lá xoăn tròn, màu xanh tươi rất đẹp mắt, vị ngọt mát. Xà lách lolo rất giàu chất xơ, vitamin A, C, canxi, beta-carotene, muối khoáng với những nguyên tố kiềm, chất sắt và hàm lượng cao chất chống oxy hóa, đặc biệt giàu vitamin B9, là chất rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và trẻ em. Bên cạnh đó, xà lách Lolo còn có tác dụng giải nhiệt, tăng cường chức năng não, lọc máu, kích thích tiêu hóa, tốt cho gan và cải thiện tình trạng thiếu máu. Xà lách Lolo của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP sẽ luôn là lựa chọn an toàn và lý tưởng cho mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Xà lách Lô lô có thể dễ dàng chế biến cùng nhiều thực phẩm khác thành những món ăn hấp dẫn cho bữa ăn như salad trộn với thịt bò xào hay rau quả, ăn kèm sandwich, cuốn thịt nướng, nước ép xà lách

- Hướng dẫn bảo quản: Để bảo quản được 1 tuần, sau khi rửa sạch, để ráo nước, bạn cho xà lách Lô lô vào túi nilong và lưu trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5 - 12°C. Nếu để lâu ngày, hãy cho vào nước ấm và ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)