Xà lách mỡ T.Vita VietGAP (300g)

Đây là loại xà lách có lá lớn, mềm và được sắp xếp “lỏng lẻo”, dễ dàng tách ra khỏi thân. Xà lách mỡ rất giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà

19.000₫ 20.900₫

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Đây là loại xà lách có lá lớn, mềm và được sắp xếp “lỏng lẻo”, dễ dàng tách ra khỏi thân. Xà lách mỡ rất giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Cứ 100 gam xà lách sẽ cung cấp khoảng 2,2 gam carbohydrate, 1,2 gam chất xơ, 90 gam nước, 166 microgram vitamin A, 73 microgram folate (vitamin B9). Xà lách mỡ còn chứa rất nhiều muối khoáng với những nguyên tố kiềm, magnesium, chất xơ, beta-carotene ... Nhờ đó sử dụng xà lách mỡ sẽ giúp cơ thể “dọn dẹp” máu, giúp tinh thần tỉnh táo và giúp cơ thể tránh được nhiều bệnh tật, đặc biệt là ngăn ngừa ung thư, tim mạch, thấp khớp, đục thủy tinh thể ... Phụ nữ trong thời gian mang thai và cho con bú nếu ăn thường xuyên xà lách mỡ sẽ rất có lợi cho thai nhi và trẻ sơ sinh do trong xà lách chứa rất nhiều axit folic. Xà lách của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP sẽ là lựa chọn an toàn cho mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Xà lách mỡ có thể dễ dàng chế biến cùng nhiều thực phẩm khác thành những món ăn hấp dẫn cho bữa ăn như salad trộn với thịt bò xào hay rau quả, ăn kèm sandwich, cuốn thịt nướng, nước ép xà lách …

- Hướng dẫn bảo quản: Để bảo quản được 1 tuần, sau khi rửa sạch, để ráo nước, bạn cho xà lách mỡ vào túi nilong và lưu trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5 - 12°C. Nếu để lâu ngày, hãy cho vào nước ấm và ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)