Xà lách Romaine T.Vita VietGAP (300g)

Xà lách Romaine là loại xà lách có màu xanh tươi, ăn rất giòn, có vị ngọt thơm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đây là loại xà lách được sử dụng thường xuyên trong thực đơn salad kiểu Tây của các nhà hàng, được kết hợp với cá ngừ, phô mai, bơ, cà chua ăn rất ngon và lạ miệng.

Liên hệ

Liên hệ với tổng đài: 097.579.4785 để được trợ giúp

Xà lách Romaine là loại xà lách có màu xanh tươi, ăn rất giòn, có vị ngọt thơm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Đây là loại xà lách được sử dụng thường xuyên trong thực đơn salad kiểu Tây của các nhà hàng, được kết hợp với cá ngừ, phô mai, bơ, cà chua ăn rất ngon và lạ miệng. Xà lách Romaine chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, một cây xà lách Romaine có thể cung cấp đến 106 calories, 9 loại amino axit, chất sắt, kali, kẽm,… có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho gan và trí não, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đặc biệt, chất niacin có trong Romaine sẽ giúp mang lại giấc ngủ sâu và dễ chịu hơn. Xà lách Romaine của T.Vita được trồng theo quy trình đạt chuẩn VietGAP sẽ luôn là lựa chọn an toàn và lý tưởng cho mọi gia đình.

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Bắc Giang, Hưng Yên, Sơn La, Hòa Bình, Lâm Đồng, Đắk Lắk

- Đóng túi

- Hướng dẫn sử dụng: Xà lách Romaine thường được dùng để ăn sống, hoặc dùng để trộn làm salad.

- Hướng dẫn bảo quản: Để bảo quản được 1 tuần, sau khi rửa sạch, để ráo nước, bạn cho xà lách Romaine vào túi nilong và lưu trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5 - 12°C. Nếu để lâu ngày, hãy cho vào nước ấm và ngâm trong nước đá lạnh vài phút, rau sẽ tươi trở lại.

Nội dung khuyến mại

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)